Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Capstone Project: iMuseum (Viện bảo tàng thông minh)

Capstone Project: . iMuseum (Viện bảo tàng thông minh)

(Nguyễn Tấn Phát, Trần Quang Tùng, Võ Thanh Hiếu, Phan Quốc Hùng - Tháng 8/2016)

Mô tả: Ứng dụng phát triển dựa trên nhu cầu thực tế kết hợp công nghệ với sự hỗ trợ của thiết bị mới iBeacon về việc quản lý các hiện vật trong viện bảo tàng và cung cấp thông tin cho người đến tham quan viện bảo tàng một cách thuận lợi nhất mà không cần người hướng dẫn, tham quan theo sở thích và lưu trữ thông tin của của hiện vật để tham ...khảo. Ứng dụng sử dụng smart phone – thiết bị thường dùng hàng ngày kết hợp với thiết bị công nghệ mới IBeacon với hỗ trợ của dịch vụ Cloud Computing và hệ thống cũng cung cấp các web services để hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm, quản lý các hiện vật khi chúng dịch chuyển và các đưa thông tin hiện vật đến người dùng từ văn bản đến diễn đạt bằng âm thanh.
Ứng dụng thực hiện các chức năng như Hỗ trợ viện bảo tàng quản lý các hiện vật cùng các thông tin có liên quan, Mapping các iBeacon đến các hiện vật để hỗ trợ quản lý hiện vật và việc tác động đến chúng, Cung cấp thông tin cho du khách trực tiếp khi sử dụng smartphone khi đi ngang các vật thể cùng với việc tìm kiếm vị trí các hiện vật có liên quan đến sự kiện đang được xem, Hỗ trợ lấy thông tin từ các hiện vật từ các viện bảo tàng khác thông qua bộ crawler, Cấu hình thời gian để hệ thống thực hiện các tác vụ chạy ngầm đề hỗ trợ người dùng tốt nhất về đồng bộ dữ liệu thông tin của hiện vật đến hệ thống cũng như đến bộ lưu trữ của các người dùng, các cảnh báo khi hiện vật bị di chuyển, Hỗ trợ du khách lưu thông tin yêu thích về các hiện vật, Hỗ trợ thiết bị quản lý các hiện vật để đảm bảo về an toàn trong quá trình trưng bày, Hỗ trợ thống kê các thông tin về hiện vật. Xây dựng qui trình dựa trên nhu cầu thực tế áp dụng công nghệ web services kết hợp với điện thoại di động cùng iBeacon. Thiết kế hệ thống và áp dụng thuật toán để gợi ý việc đặt các hiện vật trong bảo tàng dựa trên các hiện vật hiện hữu. Ứng dụng sử dụng cơ chế lập lịch để hệ thống có thể chạy tự động với các tác vụ để xử lý mà không cần sự tương tác của người sử dụng. Xây dựng việc quản lý thông tin của hiện vật với các cấp độ người xử lý thông tin, chuyên gia duyệt thông tin, người quản lý hệ thống, nhân viên của viện bảo tàng, khách tham quan viện bảo tàng. Ứng dụng xây dựng trên nền tảng của ứng dụng Web, SOA, Android platform, iBeacon Cloud SDK


1 nhận xét:

 1. ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
  Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

  Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

  Sắp tới mùa noel, quý khách có nhu cầu trang trí quán cafe noel thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.

  Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

  Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
  Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

  Trả lờiXóa